Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Triết lý kinh doanh

Trang chủ Giới thiệu Triết lý kinh doanh
Nhân - Nhân lực là nguồn vốn quý giá nhất

Một tập thể có trình độ chuyên môn cao

Hàng năm, Vicem Hà tiên không ngừng làm giàu nguồn lực chất xám và cập nhật kiến thức, công nghệ mới của ngành xi măng qua:

 • Các khóa đào tạo ngắn và dài hạn trong nước do các chuyên gia quốc tế đầu ngành giảng dạy.
 • Các chính sách đãi ngộ nhằm thu hút nguồn nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn cao: lương, thưởng, đào tạo nước ngoài ...
 • Các khoá huấn luyện và trao đổi kinh nghiệm ở nước ngoài như: New Zealand, Học viện AIT Thái Lan và Châu Âu.

Một tập thể tận tụy vì sự lớn mạnh của Vicem Hà Tiên

 • Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại và niềm tự hào về sản phẩm và thương hiệu là lý do mỗi thành viên yêu quý VICEM HÀ TIÊN như mái nhà thứ hai của mình.
 • Họ hết lòng cống hiến sức lực và tài năng của mình vì sự phát triển của VICEM HÀ TIÊN từ thế hệ này đến thế hệ khác.
Nghĩa - Trách nhiệm với xã hội là ưu tiên hàng đầu

Các hoạt động vì cộng đồng

 • VICEM HÀ TIÊN hướng về cộng đồng với cả trái tim. Chúng tôi liên tục tài trợ chương trình Mùa Hè Xanh, xây cầu đường nông thôn cho khu vực sông Mekong, trao học bổng cho sinh viên nghèo, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thăm hỏi tặng quà các thương binh liệt sĩ, xây dựng hàng trăm căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trường học ... Tất cả vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
 • Thành tích của VICEM HÀ TIÊN trong hoạt động xã hội đã được ghi nhận bằng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Biểu tượng vàng Thành phố Hồ Chí Minh.

Các hoạt động vì môi trường

 • Phát triển sản xuất, VICEM HÀ TIÊN luôn chú trọng bảo vệ môi trường và bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên quí giá cho đất nước.
 • VICEM HÀ TIÊN đẩy mạnh đầu tư các thiết bị tiên tiến nhất để xây dựng môi trường sản xuất hiện đại, không khói bụi, đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường cao nhất. Hiện nay, nồng độ bụi tại các nhà máy xi măng VICEM HÀ TIÊN đều từ 0,15 - 0,21 mg/m3, trong khi điều kiện cho phép là 0,30 mg/m3.
Trí - Tri thức & công nghệ là lợi thế phát triển Trình độ của cán bộ, công nhân là sức mạnh

Trình độ của cán bộ, công nhân là sức mạnh

 • Đội ngũ công nhân liên tục được cập nhật kiến thức về công nghệ mới của ngành công nghiệp xi măng thế giới
 • Đội ngũ cán bộ chuyên môn cốt cán được đào tạo ở nước ngoài, nắm vững công nghệ và luôn linh động đưa ra sáng kiến phù hợp với điều kiện sản xuất tại Việt Nam.
 • Nhiều cán bộ chuyên môn của VICEM HÀ TIÊN từng tham gia giảng dạy tại Học Viện Công Nghệ Xi Măng của Việt Nam, chịu trách nhiệm đào tạo nhân lực cho toàn ngành.

Công nghệ sản xuất hiện đại là lợi thế

 • VICEM HÀ TIÊN tự hào là công ty sản xuất xi măng có 2 nhà máy và 4 trạm nghiền hiện đại nhất với tổng công xuất trên 3 triệu tấn clinker/năm và 8 triệu tấn xi măng/năm.
 • Tất cả nhà máy và trạm nghiền của VICEM HÀ TIÊN đều có vị trí thuận lợi cho việc giao nhận bằng đường bộ và đường thuỷ (có thể tiếp nhận tàu trên 100 tấn).
Tín - Uy tín là nền tảng cho sản xuất kinh doanh

Các sản phẩm Vicem Hà Tiên được người tiêu dùng tin tưởng

 • Xi măng VICEM HÀ TIÊN là sản phẩm có uy tín lâu năm trên thị trường đạt tiêu chuẩn TCVN 6260:2009. Toàn bộ nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp các phụ gia trong công nghệ sản xuất hiện đại, tạo nên một loại xi măng chất lượng. Với khả năng đông kết nhanh, độ mịn và tính ổn định cao, không bị rạn nứt, xi măng VICEM HÀ TIÊN thuận tiện cho việc đổ bê tông, tô trát, đi viền, kẻ chỉ, trộn hồ đáp ứng được các công trình dân dụng từ xây tô đến đổ móng. Nhiều công trình dân dụng và công nghiệp của miền Nam sử dụng sản phẩm VICEM HÀ TIÊN.
 • Vữa xây, vữa tô VICEM HÀ TIÊN là một hỗn hợp phụ gia, đạt tiêu chuẩn TCVN 4314:2003 được sàng sạch và sấy khô trước khi đưa vào sản xuất, cho công trình tính thẩm mỹ cao với bề mặt trát nhẵn và phẳng. Chỉ cần trộn nước là sử dụng ngay, sản phẩm giúp tiết kiệm mặt bằng, thời gian thi công và hạn chế tối đa lượng vữa thừa khi xây dựng.
 • Các loại sản phẩm mới: Gạch bê tông (gạch không nung) với các ưu điểm cách nhiệt, cách âm, phù hợp với các công trình xây dựng hiện đại. Gạch lát tự chèn, gạch block thích hợp cho các công trình đa dạng như lát vỉa hè, công viên, quảng trường hay xây dựng các công trình cao ốc. Các tiêu chuẩn là một sản phẩm ưu thế giúp cung cấp vật liệu cho các phòng thí nghiệm, thay thế nguồn cát nhập khẩu.