Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Tin tức

Vicem Hà Tiên tham dự Triển lãm Bê tông – Xi măng Việt Nam 2023

10/11/2023 14:31

Vicem Hà Tiên sẽ trưng bày gian hàng tại triển lãm do công ty Fireworks Trade Media tổ chức với sự hỗ trợ từ phía Hiệp hội Xi măng Việt Nam (VNCA) và Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam (VABM).

Đây là triển lãm chuyên ngành về xi măng và bê tông duy nhất tại Việt Nam, nhằm giới thiệu những thành tựu mới nhất trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng bê tông, giúp các đơn vị tham gia có cơ hội phát triển mạng lưới kinh doanh và mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

Triển Lãm Quốc tế Máy móc, Thiết bị Ngành Xi Măng – Bê Tông 2023 lần thứ 4 sẽ trở lại vào ngày 22-23/11/2023.

Những hoạt động hấp dẫn diễn ra trong khuôn khổ triển lãm Triển Lãm Quốc tế Máy móc, Thiết bị Ngành Xi Măng – Bê Tông 2023:

  • Gian hàng trưng bày nơi các doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm, công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trong ngành xi măng bê tông hiện nay. Các gian hàng sẽ được bố trí theo các chủ đề cụ thể, giúp khách tham quan dễ dàng tìm kiếm thông tin và sản phẩm phù hợp.
  • Triển lãm sẽ tổ chức một số hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm đến từ nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành chia sẻ những cải tiến trong quá trình sản xuất ngành xi măng bê tông, cập nhật các xu hướng công nghệ phát triển mới và thách thức hiện tại của ngành xi măng và bê tông hiện nay.
  • Chương trình đêm giao thương là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tham gia triển lãm kết nối kinh doanh, tìm kiếm đối tác mới, và xây dựng mối quan hệ hợp tác.
  • Triển lãm đồng thời tổ chức chương trình tham quan nhà máy xi măng, nhằm hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất xi măng tại Việt Nam và các tiêu chuẩn chất lượng được áp dụng trong ngành.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng tham quan gian hàng Vicem Hà Tiên tại một triển lãm vào tháng 9/2023.

Triển lãm Xi măng Bê tông 2023 sẽ là cầu nối giao thương giữa các nhà sản xuất vật liệu, thiết bị với các nhà máy sản xuất xi măng bê tông, cung ứng hàng đầu. Sự kiện lần này có sự góp mặt hơn 150 đơn vị tham gia hàng đầu trong ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và hứa hẹn sẽ thu hút hơn 3000 khách tham quan trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để Vicem Hà Tiên kết nối kinh doanh, tìm kiếm đối tác mới, và xây dựng mối quan hệ hợp tác; giúp khách hàng tiếp cận, hiểu rõ hơn về ngành xi măng bê tông hiện nay của Việt Nam.

Thông tin Triển Lãm Quốc Tế Máy Móc, Thiết Bị Ngành Xi Măng - Bê Tông 2023 (Cement & Concrete Vietnam Expo 2023):

Đơn vị tổ chức: Fireworks Trade Media Việt Nam - trực thuộc Tập đoàn Fireworks Trade Media

Thời gian: 22-23/11/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tân Sơn Nhất Pavillon, 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin tại website: https://cementvietnam.com/, https://concretevietnam.com/

     Đăng ký tham quan ngay tại link https://fireworksvirtual.com/vn-cement/ hoặc quét mã QR