Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Hoạt động Đảng - Đoàn

Trang chủ Tin tức sự kiện Hoạt động Đảng - Đoàn

VICEM HÀ TIÊN Vì thế hệ trẻ

12/08/2022 16:52

VICEM Hà Tiên: Góp sức trẻ vì đàn em thân yêu

 “Ngày cao điểm tình nguyện vì đàn em thân yêu” được Đoàn Cơ Sở Công ty cổ phần xi măng VICEM Hà Tiên chỉ đạo tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, bám sát sự chỉ đạo của công ty về việc phòng, chống Covid 19 và tình hình thực tế của từng địa phương.

Theo đó, các hoạt động tập trung vào nội dung là: tổ chức cho các em tham gia sinh hoạt hè, các lớp học kỹ năng sống, kỹ năng an toàn, …

Ban Thường vụ Đoàn Cơ Sở Công ty chỉ đạo Ban Thường vụ Liên chi đoàn Nhà máy xi măng Kiên Lương đăng cai tổ chức chương trình “Ngày cao điểm tình nguyện vì đàn em thân yêu” với nhiều hoạt động ý nghĩa, cụ thể: Trao tặng quà cho thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên trong nhà máy có thành tích xuất sắc trong học tậm niên khóa 2021-2022.

 

Trong tình hình diễn biến phức tạp của Covid 19, Ban Thường vụ Đoàn Cơ Sở Công ty yêu cầu các hoạt động hưởng ứng đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch...

Ngày cao điểm “Tình nguyện vì đàn em thân yêu” là cơ hội để các Chi đoàn/ Liên Chi Đoàn góp sức trẻ vào nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn thể xã hội đối với cuộc sống và sự phát triển về thể chất, tinh thần của những mầm non tương lai của đất nước./.

(Ban truyền thông Đoàn cơ sở Công ty cổ phần xi măng VICEM Hà Tiên)