Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Hoạt động Đảng - Đoàn

Trang chủ Tin tức sự kiện Hoạt động Đảng - Đoàn

TUỔI TRẺ VICEM HÀ TIÊN XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN VÌ CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

23/11/2022 09:34

 

 

Hưởng ứng lời kêu gọi “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, “Kết nối yêu thương - Kết nối sự sống”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hay “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” đã không còn lạ lẫm với mọi người bởi trong thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện.

 

Tuổi trẻ VICEM Hà Tiên đã đưa lời kêu gọi, khẩu hiệu vào hành động thực tế và đã thu hút đông đảo các cán bộ trẻ, thanh niên, người lao động trong toàn công ty tham gia. Sự phát triển của phong trào hiến máu nhân đạo không chỉ giúp tăng lượng máu dự trữ, đáp ứng nhu cầu công tác cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế, mà còn lan tỏa những thông điệp nhân văn, vì cộng đồng xã hội.

 

Sáng ngày 23/11/2022, tại Văn Phòng Chính Công ty cổ phần xi măng VICEM Hà Tiên gần 150 thanh niên, người lao động, thủ trưởng các đơn vị đã tham gia ngày hiến máu tình nguyện do Đoàn Cơ Sở Công ty cùng Công đoàn Công ty phối hợp với Trung tâm hiến máu nhân đạo TP. Hồ Chí Minh. Hoạt động diễn ra đã thực sự trở thành ngày hội tình nguyện mang ý nghĩa nhân đạo được Đảng ủy và Ban Tổng Giám Đốc rất quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội.

Ngày hội hiến máu diễn ra cũng nhằm phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, tiếp lối truyền thống sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi thanh niên, người lao động, thủ trưởng các đơn vị. Đã có rất nhiều người đến với hoạt động hiến máu không phải là lần đầu tiên và luôn coi đây là dịp mà bản thân không nên bỏ qua trên tinh thần trao yêu thương vô điều kiện, vì sự sống là điều kì diệu nhất.

Hoạt động của sự kiện cũng nhằm lan tỏa ý nghĩa của thông điệp “Hiến giọt máu đào – trao người sự sống” và thể hiện tinh thần tuổi trẻ luôn là lực lượng xung kích trong các hoạt động vì cộng đồng mà Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần xi măng VICEM Hà Tiên đã và đang triển khai thực hiện trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh trong ngày hội Tuổi trẻ VICEM Hà Tiên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, mỗi giọt máu tình thương  - một đại dương tình người

 

 

(Đoàn viên Mai Thủy Tiên - Chi đoàn Xí nghiệp Tiêu Thụ)