Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Hoạt động Đảng - Đoàn

Trang chủ Tin tức sự kiện Hoạt động Đảng - Đoàn

HỘI THAO KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS TẠI TNPH

28/03/2015 00:00

Hòa trong không khí kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để đánh dấu sự trưởng thành từng bước của thanh niên Vicem Hà Tiên và đồng thời ghi dấu niềm hân hoan của Trạm nghiền Phú Hữu khi đã có con đường bê tông vào thẳng khuôn viên Trạm, ngày 28/03/2015 giải bóng đá và cuộc thi chạy việt dã đã diễn ra đầy màu sắc, tươi vui và đậm tinh thần thể thao trẻ khỏe.

Cuộc thi chạy việt dã được diễn ra trên con đường bê tông sạch đẹp. Con đường bê tông màu nâu xám trầm lặng thường ngày, hôm nay tràn ngập màu sắc rất sinh động. Màu của những băng rôn tuyên truyền về bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, màu áo của những vận động viên…tất cả làm nên một bức tranh vô cùng sống động.

Sau khi cờ hiệu phất lên, các vận động viên bắt đầu nổ lực, các cổ động viên bắt đầu cổ vũ hăng say, và các khách mời cũng dõi những ánh mắt nhìn phấn khởi.

Tiếng thở, tiếng reo hò động viên, tiếng nhạc tạo nên một không khí rộn ràng và thân thiện. Các vận động viên đã cố gắng hoàn thành hết đường đua của mình, không bỏ cuộc. Chính điều này đã cho thấy một tinh thần đầy sức trẻ của thành viên trong mái nhà chung của Vicem Hà Tiên.

Kết thúc giải việt dã:

● Giải nhất: thành viên của Trạm Nghiền Thủ Đức và Trạm Nghiền Long An

● Giải nhì: thành viên của Trạm Nghiền Phú Hữu

● Giải ba: thành viên của Trạm Nghiền Phú Hữu

● Khuyến khích: thành viên của Trạm Nghiền Long An

Tiếp theo, xe  đưa đoàn di chuyển đến Sân Bóng đá Phù Đổng ở Tây Hòa, quận 9. Tại đây có sự tham gia của đội khách mời là Công ty Vận Tải Hà Tiên.

Tất cả 5 đội đại diện cho 5 đơn vị cùng chung vui trong ngày hội giao lưu bóng đá. Không khí của môn thể thao luôn thu hút tất cả những ai có mặt trên sân bóng.

Đặc biệt, sự có mặt của ban lãnh đạo của Công ty và khách mời từ Tổng công ty là nguồn động viên  tạo nên sự lan tỏa rất lớn trong lòng thành viên của các đội.

Các đội bóng phô diễn khả năng của mình, từ chiến thuật, tinh thần đoàn kết đến lăn xả, không ngại va chạm. Có những giọt mồ hôi, những ánh nhìn quyết liệt và những tiếng cười sảng khoái, những cái ôm mừng chiến thắng để lại dấu ấn trong lòng người xem.

Trong khoảng thời gian thi đấu ngắn ngủi, nhưng dường như không còn khoảng cách giữa thành viên các đội chỉ còn lại một tình thần, tinh thần thể thao. Không phụ lòng sự động viên nhiệt tình từ các CĐV hai đội bóng tranh nhất nhì là Trạm Nghiền Phú Hữu và Trạm Nghiền Thủ Đức đã cống hiến một trận đấu kịch tính, hấp dẫn, với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Nhưng với đội hình đồng đều, trội hơn về trình độ chuyên môn và thể lực cùng với lối chơi linh hoạt, sự phối hợp giữa các tuyến, sự tỏa sáng của những cá nhân xuất sắc trong một trận đấu quan trọng nên Trạm Nghiền Thủ Đức đã giành chiến thắng và trở thành đội vô địch trong giải đấu.

Kết thúc giải bóng đá:

● Giải nhất: Trạm Nghiền Thủ Đức

● Giải nhì: Trạm Nghiền Phú Hữu

● Giải ba: Vận Tải Hà Tiên

● Giải khuyến khích: Văn Phòng Chính và Trạm Nghiền Long An

Có thể nói hội thao đã diễn ra thành công, có sức lan tỏa mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và toàn thể CBCNV Vicem Hà Tiên cũng như của Vận Tải Hà Tiên. Sự thành công của giải đấu tạo nên một bức thông điệp đầy ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị giữa đơn vị. Qua đó, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất sức khỏe và thi đua sản xuất.

Hồ Thị Ngọc Diệp