Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Hoạt động Đảng - Đoàn

Trang chủ Tin tức sự kiện Hoạt động Đảng - Đoàn

Hỗ trợ vé cho CB- CNV về quê - dịp tết cổ truyền năm 2017

11/11/2016 00:00

Chiều ngày 10/11/2016, tại Văn Phòng Chính Công ty Cổ Phần Xi Măng Hà Tiên 1, địa chỉ  360 Bến Chương Dương, P. Cầu Kho, Quận 1, Tp. HCM. Ban Thường vụ Đoàn Cơ Sở Vicem Hà Tiên đã tổ chức buổi quay số trúng thưởng chương trình hỗ trợ vé về quê Tết năm 2017, với chủ đề chương trình năm nay  là  "Xuân Yêu Thương".

Đến dự chương trình gồm: có ông Mai Văn Yên - Phó bí thư Đảng ủy công ty, các khách mời là đại diện Ban nữ công và Phòng tổ chức công ty, cùng với sự có mặt của các đồng chí  trong Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Niên Vicem Hà Tiên.

Mở đầu chương trình, đồng chí Phan Trọng Hiếu - Phó bí thư Đoàn Thanh Niên công ty ty - thành viên ban tổ chức chương trình thông qua nội dung, cách thức quay số trên phần mềm.

Sau khi thông qua cách thức quay số, đại diện lãnh đạo và khách mời tiến hành quay số,

Với việc thay đổi nội dung, cách thức tổ chức so với các năm trước, chương trình hỗ trợ về quê Tết năm nay bằng hình thức tặng vé được nhiều CB - CNV và đoàn viên thanh niên đánh giá là hay và phù hợp. Thông qua chương trình nhằm động viên CB-CNV, Đoàn viên - Thanh niên có thêm động lực, hăng hái thi đua lao động sản xuất và tiết kiệm được một khoản tiền, có thể dành mua quà tết cho người thân, gia đình.

Buổi quay số đã chọn được 10 cá nhân may mắn như sau:

 

Cụ thể về các mức hỗ trợ:

Đoàn viên trong tổ chức Đoàn Cơ Sở                           : 2.000.000 đ

Thanh niên đăng ký vào sinh hoạt tổ chức Đoàn        : 1.500.000 đ

Thanh niên ngoài tổ chức Đoàn và CB.CNV công ty   :    500.000 đ

Ban truyền thông

Đoàn Cơ Sở Vicem Hà Tiên