Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Hoạt động Đảng - Đoàn

Trang chủ Tin tức sự kiện Hoạt động Đảng - Đoàn

GIAO LƯU CHI ĐOÀN XNTT, NPP THANH TÂN & TRƯỜNG THPT HUỲNH VĂN SÂM

28/03/2015 00:00

Với mục đích chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh 26/03 đồng thời tạo mối quan hệ khắn khít với NPP Thanh Tân – Cái Bè, Tiền Giang, Chi đoàn Xí Nghiệp Tiêu Thụ và Dịch Vụ (XNTT & DV) đã cùng phối hợp với đoàn thanh niên  Trường THPT Huỳnh Văn Sâm – Cái Bè, Tiền Giang tổ chức giao lưu hội thao giữa 02 chi đoàn

Tham gia hội thao có 20 đoàn viên của chi đoàn XNTT & DV, 20 đoàn viên của trường THPT Huỳnh Văn Sâm. Ngoài ra, hiện diện trong hội thao còn có sự góp mặt của Ban lãnh đạo nhà trường, NPP Thanh Tân và toàn thể nhân viên của TT5. Có thể nói, đây là cách thực hiện mới vừa đẩy mạnh phong trào đoàn thể của đơn vị vừa hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu xi măng Vicem Hà Tiên một cách hiệu quả.Từ không khí vui vẻ hòa đồng của hội thao đã giúp các đoàn viên nhận thức được vai trò và ý nghĩa của phong trào đoàn thanh niên, từ đó giúp các đoàn viên có thêm động lực để tham gia những phong trào về sau. Mặt khác, cũng nhân dịp này, NPP cũng có nhiều vấn đề muốn chia sẽ hơn và cũng cảm thấy hãnh diện về đơn vị mà mình là NPP chính hơn vì đã có nhiều đóng góp cho trường, nơi mà NPP có mối quan hệ thâm tình từ rất lâu. Cụ thể, trong phát biểu của bí thư đoàn thanh niên Trường, ông Trần Đình Văn đã nói “ Thay mặt trường cũng như các em học sinh, xin gửi lời cảm ơn Công ty cổ phần xi măng Hà Tiên đã có những phần quà, học bổng cho trường và các em học sinh. Cụ thể, trường đã nhận được quà tặng là các băng ghế đá, học bổng là hơn 1000 quyển tập mà đơn vị bạn đã trao tặng. Một lần nữa, thay mặt trường xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý công ty. Mặt khác, trường cũng không quên nhiều sự đóng góp thiết thực của ông Đinh Thanh Chương – CH VLXD Thanh Tân, thông qua hội thao lần này, trường càng hiểu rõ hơn nữa mối quan hệ khắn khít giữa CH VLXD Thanh Tân và Công ty xi măng Hà Tiên. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu nhằm thắc chặc hơn mối quan hệ đó để thương hiệu xi măng Việt Nam ngày càng phát triển. Xin trân trọng cảm ơn”. Tiếp nối những đóng góp mà XNTT & DV đã làm trước đây cho trường, chi đoàn XNTT & DV cũng đã trích một phần nhỏ ngân sách của chuyến đi đóng góp cho trường để làm 02 học bổng cho những em học sinh nghèo, hiếu học. Kết thúc buổi họp mặt thân mật, hỗi thao bắt đầu diễn ra với môn thi đấu là bóng chuyền và phần thắng thuộc về chi đoàn trường THPT Huỳnh Văn Sâm

Trong lúc diễn ra giải thi đấu bóng chuyền, Bí thư chi đoàn của 02 đơn vị đã trao cho nhau những món quà kỷ niệm và cờ lưu niệm nhằm đánh dấu cho sự kiên hội thao lần này::

Sau giải bóng chuyền, đoàn tiếp tục di chuyển ra sân bóng đá mini để bắt đầu môn thi đấu thứ hai là bóng đá. Trận đấu diễn ra rất quyết liệt với phần thắng sát sao là 7-6 nghiêng về đội Hà Tiên.

 

Kết quả của hội thao rất vui cho 02 đội, tất cả đều có phần thắng nhưng trên hết đó là sự chia sẽ giữa các thành viên của Hà Tiên trong chuyến đi, đó là sự chia sẻ của NPP với Hà Tiên giúp cho thị trường ngày một tốt hơn, giúp cho chi đoàn ngày một tốt hơn.

Nguyễn Minh Tuấn