Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Hoạt động Đảng - Đoàn

Trang chủ Tin tức sự kiện Hoạt động Đảng - Đoàn

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CÁC ĐƠN VỊ ĐOÀN THANH NIÊN KẾT NGHĨA

30/03/2016 00:00

Nhân sự kiện thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26-3-1931- 26-3-2016) vừa qua, và Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Ban chấp Đoàn Thanh niên Vicem Hà Tiên 1 phối hợp với Đoàn cơ sở Vận tải Hà Tiên, Đoàn cơ sở Viện Tim TP.HCM, Chi đoàn báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức giải bóng đá giao hữu các đơn vị đoàn thanh niên kết nghĩa năm 2016.

Giải bóng đá giao lưu quy tụ 4 đội bóng tham gia, các đội bóng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội chiến thắng. Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Bí Thư Đào Ngọc Lân cám ơn sự tạo điều kiện của BTV Đảng Ủy công ty và ghi nhận những đóng góp của BTV Đoàn Cơ Sở Vicem Hà Tiên 1 đối với sự phát triển của Đoàn TN nói riêng cũng như đóng góp cho không ít cho công ty trong thời gian qua. Qua đó biểu dương ban Thể Thao Đoàn TN Vicem Hà Tiên, cũng như tinh thần rèn luyện sức khỏe của các đơn vị và yêu cầu các đội bóng nghiêm túc tham gia giải, thi đấu hết sức mình đúng với tinh thần cao thượng của thể thao.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên giữa Đoàn TN Vicem Hà Tiên với Đoàn Cơ Sở Viện Tim Tp. HCM, và trận đấu giữa Chi đoàn báo Pháp Luật TP.HCM với Đoàn cơ sở Vận tải Hà Tiên. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, hai đội đã thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khi sôi nổi trong suốt trận đấu.

Giải bóng đá giao hữu các đơn vị đoàn thanh niên kết nghĩa năm 2016 là một hoạt động thiết thực của Đoàn TN để chào mừng 85 năm ngày thành lập thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, và 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước  nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên nói riêng và công ty nói chung . Giải đấu không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe cho đoàn viên, thanh niên mà còn là cơ hội để thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị Đoàn trong khu vực.

Một số hình ảnh lưu niệm của các đội:

Ban truyền thông

Đoàn Cơ Sở Vicem Hà Tiên