Công ty cổ phần xi măng Vicem Hà Tiên

Hoạt động Đảng - Đoàn

Trang chủ Tin tức sự kiện Hoạt động Đảng - Đoàn

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2015

25/09/2015 00:00

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ nhung”

Sinh thời, không có Trung thu nào mà Bác Hồ với tình yêu thương vô bờ bến lại không dành cho các em thiếu nhi thư mừng, thơ chúc và vui trung thu cùng với các em bởi trẻ em chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong sự nghiệp cách mạng và trong lòng Bác. Hình ảnh Bác vui trung thu, chia quà bánh cho các em nhỏ dưới ánh trăng thu mãi mãi là hình ảnh đẹp trong lòng tất cả mọi người.

Hơn 50 năm - Trong suốt quá trình thành lập Công ty cổ phần xi măng Hà Tiên 1, Đảng Uỷ, Ban Tổng Giám Đốc, BCH Công Đoàn công ty đều dành nhiều tình thương đến các thế hệ trẻ tương lai, những trụ cột mai sau của Đất nước.

Được sự tín nhiệm, Đoàn Cơ Sở Vicem Hà Tiên tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2015 tại nhiều chi nhánh từ Bình Phước, Cam Ranh, Kiên Lương và Thành Phố Hồ Chí Minh, quy tụ hơn 500 các bạn nhỏ trong đơn vị cùng tham dự đón một đêm trung thu vui tươi và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè mới.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đêm hội Trăng rằm được tổ chức trong hội trường Trạm Nghiền Thủ Đức, nên đã thu hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng, phụ huynh đến chung vui. Là nơi đã có không biết bao thế hệ đã gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của công ty, nên cũng mang lại cho bao nhiêu CB-CNV nhiều cảm xúc, nhiều ký ức…ngày ấy cũng như các em, cũng xúng xính trong chiếc áo đẹp, hớn hở được các anh, các chị tặng lồng đèn và rồi hồi hộp xem các tiết mục văn nghệ, thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm lừng. Thì hôm nay, khi nhìn lại những thành viên nhỏ tham dự bỗng chợt thấy đôi mắt cay cay…

Chương trình của đêm hội được tổ chức, dàn dựng công phu với các nội dung phong phú, hấp dẫn, độc đáo như: sự xuất hiện của chị Hằng Nga - chú Cuội hát và tặng qùa cho các cháu; các tiết mục văn nghệ đặc sắc của ca sỹ; các trò chơi dẫm bóng, kẹp bóng về đích và các tiểu phẩm hài kịch. Đặc biệt là tiết mục ảo thuật, ca múa thiếu nhi…, được thiết kế bởi bàn tay khéo léo của các cô chú trong Đoàn thanh niên.

Đêm hội trăng rằm 2015 đã khép lại, nhưng đã để lại cho các cháu thiếu nhi và CB-CNV không khí vui tươi, phấn khởi góp phần động viên người lao động hăng say làm việc, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh.

50 năm với thăng trầm cuộc sống

50 năm lớn mạnh do bạn và vì bạn

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VICEM HÀ TIÊN